GIỚI THIỆU

Tập đoàn TOTO được thành lập năm 1917 tính đến nay đã hơn 100 năm. Ở Nhật, TOTO là thương hiệu đầu tiên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh và đạt được thành công vượt trội cho đến ngày nay. Trải qua hơn 100 kinh nghiệm, TOTO vẫn luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm của mình với mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm có giá trị hoàn hảo để phục vụ con người.

 

1917 – Thành lập TOTO Nhật Bản

1946 – Sản xuất phụ kiện và vòi nước kim loại.

1980 – Giới thiệu nắp rửa điện tử Washlet

1993 – Ra đời Neorest

2002 – Thành lập TOTO Việt Nam

2006 – Trung tâm toàn cầu TOTO

2009 – Triển lãm ISH châu Âu

2012 – Kỷ niệm 10 năm TOTO Việt Nam

2015 – Công nghệ thúc đẩy cuộc sống

2017 – Sinh nhật lần thứ 100

Vì một ngày mai tốt đẹp hơn là phương châm chung của Tập đoàn TOTO trên khắp thế giới.

Bên cạnh những sản phẩm có ích cho xã hội, tác động tích cực đến môi trường như tiết kiệm nước, tiết kiệm giấy, mang lại điều kiện sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng, TOTO còn tham gia tích cực các hoạt động xã hội. Những hoạt động này không chỉ riêng TOTO Việt Nam thực hiện mà chính là những hoạt động trên phạm vi toàn cầu của tập đoàn TOTO.

NƯỚC, TRÁI ĐẤT & MỘT NGÀY MAI TỐT ĐẸP HƠN

Ngay từ khi thành lập, tập đoàn TOTO đã nhận thức rõ tầm quan trọng lớn lao của nguồn tài nguyên nước. Ngày nay đứng trước hiện tượng nóng lên toàn cầu và nguy cơ ngày càng khan hiếm nguồn tài nguyên nước, chúng tôi đang nhìn nhận lại cách sử dụng nguồn tài nguyên này và hướng đến sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm nước nhằm thích ứng với điều kiện môi trường đang thay đổi.